Asia

Bali - Ijen - Bromo Wonderful Indonesia

6 วัน 6 คืนบนผืนแผ่นดินแห่งวงแหวนไฟ🔥  อินโดนีเซีย🇲🇨

OnTheJetPlane จะพาไปชมวิว+พาเที่ยว แบบไม่ได้รูปสวยเราจะไม่กลับ

📌 #ไฮไลท์

-ถ่ายรูปแสงเช้าที่วัด Ulun Danu Beratan Temple

-ไปถ่ายรูปคูลๆ ชิคๆ ที่เกาะ Penida Isla...

13 Oct 2018

The Hill of the Buddha หรือ เนินเขาแห่งพระพุทธเจ้า ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของสุสาน Makomanai Takino Cemetery ที่สร้างเสร็จพร้อมเปิดให้เช้าชมได้เมื่อปลายปี 2015

มีความโดดเด่นเนื่องจากเป็นองค...

29 May 2018

เนิบๆ ชิวๆ คงจะเป็นคำจำกัดความของ "หลวงพระบาง" ได้เป็นอย่างดี กับเมืองมรดกโลกท่ามกลางขุนเขาที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศลาว เดินทางมาได้ง่าย เที่ยวสบายได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะร้อน ฝน หรือหนาว หลวงพระบางก็ยังคงมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองอยู่เสมอ กับวิถีชีวิตเร...

มิงกะลาบา..คำทักทายแรกที่เราได้ยินเมื่อเดินทางมาถึง "ย่างกุ้ง" อดีตเมืองหลวงเก่าของประเทศพม่า ที่ปัจจุบันกลายเป็นเมืองท่าและศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญไม่แพ้เมืองหลวงของประเทศอย่างเนปิดอว์ แต่ถ้าให้พูดกันตรงๆแล้ว ย่างกุ้งดูจะเป็นอะไรที่คลาสสิคและมีเ...

25 Jan 2018

On The Jet Plane เพิ่งมีโอกาสได้ไปเที่ยวเสียมเรียบเป็นครั้งแรก เพราะว่าไปเห็นโฆษณาของ Airasia Big เปิดให้แลกแต้มถู๊กถูก ใช้แค่ 1,000 BIG Points ไป-กลับ บวกเงินค่าภาษีสนามบินอีกไม่กี่พันบาทก็ไปได้แล้ว แถมกัมพูชายังเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆ เดิน...

16 Dec 2017

ถ้ามิชลินสตาร์ 3 ดาว คือร้านอาหารที่คู่ควรแก่การดั้นด้นเพื่อไปหาอาหารอร่อยๆ ทานแล้ว JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa ก็คือโรงแรมที่เลอค่าและคู่ควรต่อการมาพักผ่อนอย่างยิ่ง กับนิยามของความหรูหราและคลาสสิกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวบนพื้นที่กว่...

28 Oct 2017

Dusit Thani Maldives

หืมมมมมม!!! ฮันนีมูนก็ดี แฟมมิลี่ก็มา เพราะที่ดุสิตธานีมัลดีฟส์เค้าครบเครื่องเรื่องพักผ่อนในที่เดียวจริงๆ กับโรงแรม 5 ดาวเชนใหญ่จากประเทศไทยที่ขยายสาขามาไกลถึงใจกลางมหาสมุทรอินเดีย 

ยิ่งกำลังเข้าช่วงปลายปีซึ่งเป็นช่วงพีคสุดๆ (ธ.ค.-...

10 Oct 2017

หิมะ !!! ใกล้หนาวแล้วทีไร ในหัวมีแต่ภาพหิมะขาวๆ ลอยขึ้นมาทุกที โดยเฉพาะช่วงปลายปีแบบนี้ใครๆ ก็พูดถึงแต่เรื่องไปเที่ยวต่างประเทศ ไปสัมผัสอากาศหนาวๆ ใส่ชุดเล่นสกีถ่ายรูปกับหิมะทุ่งสีขาวโพลน ที่แม้ว่าความเป็นจริงจะเล่นเป็นหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่รู้แค่ว่าถ...

Maldives...once in a lifetime destination

ลุย ลุย ลุยยยย !!! เพราะตอนนี้ใครๆ เค้าก็ไปมัลดีฟส์กันได้แล้ว จุดหมายปลายทางในฝันที่เชื่อว่าทั้งเราเองและใครอีกหลายๆ คนก็เคยฝันอยากจะไปเที่ยว กับ once in a lifetime destination ที่สักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องขอมีโ...

Please reload

Copyright © 2016, On The Jet Plane, All Rights Reserved.

Page View

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Twitter Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey Pinterest Icon

Social Media