Thailand

20 Oct 2019

One day trip with PASSION CATAMARAN

เคยไหม ? อยากเที่ยวเกาะแต่ก็ไม่อยากเมาเรือ อยากไปที่เที่ยวสวยๆ แต่ก็ไม่อยากนั่งเรือลำเล็กนานๆ เบียดกันไปเบียดกันมา ไปถึงเกาะทีจะเข้าห้องน้ำห้องท่าก็ไม่สะดวก จะทานอาหารบนเรือก็ไม่อร่อย ... บอกเลยว่าปัญหานี้จะหมดไป เ...

19 Sep 2019

Helicopter Sightseeing

เชื่อเลยว่าใครๆ ก็คงอยากมีโอกาสลองนั่งเฮลิคอปเตอร์กันดูสักครั้งในชีวิต จริงไหม ?

แล้วทำไมจะไม่ลองทำให้ฝันเป็นจริงกันดูละ ^^ เพราะในตอนนี้ Solaire Heliluck Aviation Services หนึ่งในผู้ให้บริการเฮลิคอปเตอร์ในประเทศไทย เค้ามีโปรโมชั...

26 Aug 2019

The SeaCret Hua Hin

เพราะว่าอยากพักผ่อน

เติมพลังให้ร่างกาย

ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร

ก็ต้องหัวหินนี่แหละ

สำหรับรอบนี้ On The Jet Plane ได้มีโอกาสใช้บริการโรงแรม The Seacret Hua Hin

โรงแรมนี้ ออกจะลึกลับซักหน่อย ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 75/2 ใกล้ๆห้าง Bl...

Renaissance Koh Samui Resort & Spa

ถึงเวลาอยากพักผ่อน ถ้านึกอะไรไม่ออกคนส่วนใหญ่ก็คงเลือกไม่ทะเล ก็ภูเขา หรือน้ำตก แต่สำหรับเรารู้สึกชอบทะเลมากกว่าที่อื่นๆ และในครั้งนี้ On The Jet Plane จึงออกเดินทางสู่เกาะสมุยกันอีกครั้งเพื่อไปพักผ่อนรีเฟรชร่างกายหล...

สัมผัสบรรยากาศแบบ Luxury ที่ The Ritz-Carlton Koh Samui

เกาะสมุย ได้มาเที่ยวกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ เพราะนี่คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวระดับโลกที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีของชาวต่างชาติ เต็มไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวมากมายที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพา...

The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

วันนี้ On The Jet Plane จะพาทุกท่านลัดฟ้าไปเที่ยวทะเลภูเก็ตกันอีกแล้ว แต่รอบนี้ตื่นเต้นมาก บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเรากำลังจะไปกันที่เดอะ นาคาไอแลนด์, อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา...

30 Dec 2018

Grande Centre Point Pattaya

วันนี้ On The Jet Plane จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งโรงแรมหรูของเมืองพัทยาที่เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมานี่เอง อย่างแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา โรงแรมแนวแฟมมิลี่ระดับ 5 ดาว กับจุดขายที่บอกเลยว่าครบเครื่อง...

Mahanakhon Skywalk 

คำเตือน !!! หลังจากชมรีวิวนี้จบแล้ว มุมมองที่เคยมีกับกรุงเทพมหานครของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

ก็จะไม่ให้เปลี่ยนไปได้อย่างไรละ เพราะสถานที่ที่ On The Jet Plane จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันในวันนี้คือจุดชมวิวของอาคาร King Power Mahanakhon (คิ...

X2 Koh Samui Resort - All Spa Inclusive

วันนี้ On The Jet Plane จะขอพาไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งโรงแรมในเครือครอสทู ที่บอกเลยว่าประทับใจมาก คุ้มค่าที่สุดสำหรับคนที่ต้องการมา "พักผ่อน" อย่างจริงจัง เน้นว่าจริงจัง คือนอนขลุกอยู่แต่ในโรงแรม ไม่ค่อยออกไปไห...

Please reload

Copyright © 2016, On The Jet Plane, All Rights Reserved.

Page View

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Twitter Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey Pinterest Icon

Social Media