top of page
  • รูปภาพนักเขียนOn The Jet Plane

Sunday Brunch @ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

อัปเดตเมื่อ 11 เม.ย. 2564


Sunday Brunch

สายๆ วันอาทิตย์แบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าค่อยๆ คืบคลานออกจากเตียงนอน อาบน้ำแต่งตัวสวยๆ หล่อๆ และออกไปหาอะไรอร่อยทานกับคนรู้ใจเพื่อเติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และในอาทิตย์นี้ On The Jet Plane เราเลือกที่จะไปอิ่มอร่อยกับมื้อ Brunch แบบเก๋ๆ กันที่ห้องอาหาร Atelier ของโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าเก่าเจ้าประจำเพราะได้มาฝากท้องกันกันที่นี่เอาไว้แล้วหลายต่อหลายมื้อแล้ว เพราะที่นี่เขามีโปรดีๆ และบุฟเฟ่ต์อร่อยๆ คอยผัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลองกันอยู่เป็นประจำ เรียกว่าจะมากี่ครั้งก็ยังติดใจไม่เปลี่ยน

เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ตามไปอร่อยกับ Sunday Brunch ด้วยกันเลยดีกว่า

ไฮไลท์ของที่นี่ต้องยกให้กับไลน์ซีฟู๊ด ที่มาเต็มสมกับเป็นมื้อใหญ่ของสายวันอาทิตย์ เพราะว่ายกมาทั้งทะเล ไม่ว่าจะเป็นขาปูอลาสก้า ปูหิมะ หอยนางรมฟินเดอแคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง หมึก ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบออนไอซ์และแบบร้อน จะเลือกทานแบบฝรั่งหรือคู่กับน้ำจิ้มซีฟูีดรสจัดจ้านในแบบไทยๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน

ส่วนเมนูแบบร้อนก็ต้องย้ายมาที่ไลน์ Grill Station ที่มาพร้อมทั้งเมนูบกและทะเล เริ่มต้นด้วยกุ้งแม่น้ำตัวโต และอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ส่วนคนรักสเต็กต้องห้ามพลาดกับเมนูสเต็กเนื้อวากิว สเต็กซี่โครงแกะ สเต็กหมู่ ไก่ และฟัวกราส์ เรียกว่าชอบแบบไหน ต้องการเนื้อสุกระดับใด ก็แจ้งเชฟกันได้เลยตามอัธยาศัย

ส่วนไลน์อาหารญี่ปุ่นนี่ต้องเรียกว่าเป็นเมนูมาตรฐานสำหรับคนไทยและบุฟเฟ่ต์โรงแรมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะมีครบทั้งซูชิและซาชิมิ เนื้อปลาสด หวานอร่อยถูกใจคออาหารญี่ปุ่นแน่นอน

อีกหนึ่ง Signature ของที่นี่คือเมนูหมูหัน ย่างมาเกรียมกำลังดี หนังกรอบอร่อยถูกใจยิ่งนัก ทานคู่กับซอสหวานด้วยแล้วเรียกว่าต้องมีหยิบเติมกันสองสามรอบแน่นอน และไลน์อาหารนี้ยังมาพร้อมกับเป็ดปักกิ่ง เนื้ออบ แฮม และปลาอบเกลืออีกด้วย

หรือว่าใครอยากจะลองอาหารอิตาเลี่ยน จำพวก Pasta ก็เตรียมมาให้ครบกับเมนูเส้นนานาชนิด พร้อมกับซอสนานาชนิดที่มีให้เลือกได้ตามใจ ทั้งแบบผัดกับพริกแห้ง น้ำมันมะกอก หรือจะเป็นซอสมะเขือเทศ แต่ถ้าไม่ชอบทั้งสามอย่างที่กล่าวไปก็ข้างต้น ก็ยังมีซอสแบบคาโบนาร่าให้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนั้น ไลน์อาหารของที่นี่ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานกันอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นไลน์อาหารอินเดียที่มาพร้อมเครื่องแกงและแป้งนาน ไลน์อาหารไทย ลาบ ส้มตำ รสจัดจ้าน หรือจะเป็นไลน์อาหารยุโรป คาเวียร์สเตชั่น ชีสนานาชนิด สลัดผัก และไลน์อาหารจีน ติ่มซำ ที่ก็มีให้เลือกทานกันได้อย่างไม่อั้น

ราคาบุฟเฟ่ต์ดังกล่าวรวมเครื่องดื่ม Soft Drink เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งน้ำเปล่า น้ำผลไม้ และน้ำอัดลม

แต่ที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับอีกหนึ่งไฮไลท์ปิดท้าย คือไลน์ขนมหวานที่ขนกันมาอย่างตระการตา ไม่ว่าจะเป็นเค้กนานาชนิด เครปฝรั่งเศส ไอศกรีมผัด ช็อคโกแลตฟองดู ชา กาแฟ และผลไม้สดที่ยกกันมาเสิร์ฟทั้งรถเข็น เรียกว่าได้อารมณ์เหมือนเวลาไปยืนต่อคิวซื้อผลไม้กันสุดๆ

อีกหนึ่งมุมขนมหวานที่จัดออกมาได้อย่างน่ารักสุดๆ เชื่อเลยว่าถูกใจสาวๆ ที่ชอบอะไรน่ารักมุ้งมิ้งๆ แน่นอน

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Sunday Brunch ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ ดูจบแล้วจะรออะไร อย่าช้า รีบอาบน้ำแต่งตัวและออกไปอร่อยกันได้เลยที่ห้องอาหาร Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

ห้องอาหาร Atelier

ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ให้บริการ Sunday Brunch บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.30 น. ในราคาท่านละ 1,899++ บาท พร้อมเครื่องดื่ม และสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี ที่มากับผู้ปกครองรับประทานฟรี สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 40% สูงสุด 6 ท่าน ส่วนสมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงไทย,กรุงศรีอยุธยา,เซ็นทรัล การ์ด และ ซิตี้แบงค์ รับส่วนลดพิเศษ

เวลาให้บริการ: ทุกวันอาทิตย์, ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น.

ราคาต่อท่าน: 1,899++ บาท (พร้อมเครื่องดื่ม)

โทรศัพท์: 02-204-4161

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ดู 180 ครั้ง
bottom of page