Travel Tips

13 Oct 2018

Hokkaido Rail Pass 
พาสสุดคุ้มเที่ยวเกาะฮอกไกโด


ตอนนี้ญี่ปุ่นกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ร่วง ที่ต้นไม้น้อยใหญ่พร้อมใจกันเปลี่ยนเป็นสีแดง ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของเกาะฮอกไกโดที่บอกเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ และในวันนี้ On the Jet Plane จะขอลงจากเครื่องบินม...

19 Feb 2018

Aurora in Norway

เชื่อว่า ใครก็ตามที่ได้เห็นภาพของ “แสงเหนือ” หรือแสงออโรร่า (Aurora) ปรากฏการณ์ธรรมชาติสุดมหัศจรรย์ ที่เกิดเป็นแสงเรืองๆสีเขียว สีฟ้า และสีม่วง กำลังพริ้วไหวส่องสว่างบนท้องฟ้า ต่างก็ต้องรู้สึกตกหลุมรักความสวยงามนี้ และมีความฝันอยากจะไ...

Created by Freepik

สวัสดีครับ... ใกล้จะสิ้นปีกันแล้วสำหรับใครหลายๆคน คงกำลังวางแผนจองตั๋วเครื่องบินเตรียมตัวไปเที่ยวที่ไกลๆอย่างทวีปยุโรปกันอยู่ แต่ว่ายังไม่มั่นใจเกี่ยวกับข้อมูลน้ำหนักกระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่อง

วันนี้ทา On The Jet Plane จึงขอนำเสนอ ข...

30 Aug 2017

ใกล้จะปลายปีแล้ว ได้เตรียมตัวไปเที่ยวที่ไหนบ้างรึยังเอ่ย? เพราะตอนนี้สายการบินต่างๆ ก็มีโปรโมชั่นบินปลายปีออกมาให้ได้เลือกกันอยากไม่ขาดสาย แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลน และอยากไปเที่ยวแบบชิคๆ ที่ต่างประเทศในสถานที่สวยๆ งบน้อยๆ แบบกระเป๋าไม่ฉีกแล้วละก็...

29 Apr 2017

The Coral Executive Lounge สนามบินภูเก็ต

อีกหนึ่งมุมนั่งพักชิวๆ ระหว่างรอเที่ยวบินภายในอาคารผู้โดยสารในประเทศ (ชั่วคราว) สนามบินภูเก็ต ที่พร้อมไปด้วยบริการอาหารว่าง ของหวาน เครื่องดื่ม (non-alcohol) ชา กาแฟ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และ Internet Wifi รวมทั...

26 Mar 2017

การทำงานสมัยนี้ใช้ว่าจะต้องยึดติดอยู่กับในออฟฟิสเพียงอย่างเดียวเสมอไป โดยเฉพาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่การเดินทางถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ที่ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน หรือเดินทางไปผ่อนคลายจากงานประจำในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ต่างจะต้องมีโอกาสแ...

12 Dec 2016

เคยกันใช่ไหม ที่ต้องแบกกระเป๋าสัมภาระใบใหญ่ติดตัวไปด้วยทุกหนทุกแห่งระหว่างการท่องเที่ยวหลังจากที่เช็คเอ้าท์จากโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะกว่าเที่ยวบินขากลับกว่าจะออกเดินทางกลับประเทศไทยก็แสนจะดึก และถึงแม้ว่าจะฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมได้ แต่ก็ไม่อ...

ขอแสดงความยินดีกับผู้ถือบัตร Priority Pass* ที่ได้รับมาให้จากธนาคารและบัตรเครดิตชั้นนำเจ้าต่างๆ เอาไว้ ณ ที่นี้ด้วยอีกครั้ง เพราะว่าในตอนนี้ คุณสามารถรับอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการ Lounge ภายในสนามบินดอนเมืองเพื่อนั่งชิวจิบกาแฟระหว่างรอเครื่อ...

คงจะเสียดายเงินกันไม่น้อยใช่ไหม เมื่อต้องซื้อน้ำดื่มแก้กระหายสักขวดภายในสนามบินเวลาจะเดินทางไปต่างประเทศ เพราะจะหยิบเงินจ่ายแต่ละทีอย่างน้อยๆ ก็คงต้องมีสัก 20 - 30 บาทอยู่บ้าง แต่ในวันนี้การหาซื้อน้ำดื่มในสนามบินจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะ OnTheJetPl...

Please reload

Copyright © 2016, On The Jet Plane, All Rights Reserved.

Page View

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Twitter Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey Pinterest Icon

Social Media