Eat & Drink

18 May 2019

มาแล้วจ้าาาา !!!!  กลับมาอีกครั้งกับร้านดังร้านเดิม Copper Buffet (คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์)  บุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพระดับโรงแรม ที่มอบความอร่อยระดับพรีเมี่ยมแบบไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งใครที่เคยลองแล้วเชื่อว่าต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นเนื้อวา...

+ + ใครที่กำลังมองหาบุฟเฟ่ต์ Sunday Brunch เลิศๆ คุ้มๆ บอกเลยว่า ห้ามพลาดดดด!! รีวิวนี้เด็ดขาด + +

เพราะบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ ไวบ์ บรันซ์ (Sunday Vibes Brunch) ของห้องอาหารดีไลท์ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เค้าจัดเต็มมาให้แล้วกับบรรดาของ...

14 Mar 2018

Copper International Buffet

โลกนี้ไม่ยุติธรรม !!! อยากลดน้ำหนักทีไร ของอร่อยก็มาทุกที แถมรอบนี้มาแบบจัดเต็ม เพราะตอนนี้ที่คอปเปอร์บุฟเฟ่ต์ (Copper Buffet)  เค้ามีโปรใหม่ฉลองครบรอบ 2 ปี ของทางร้าน จัดหนักจัดเต็มกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติแบบไม่อั้นตลอด 2...

23 Nov 2017

Thai Passion @ Amara Bangkok

เบื่ออาหารฝรั่งกันหรือยัง !!! วันนี้ On The Jet Plane อยากขอเปลี่ยนบรรยากาศมาแนะนำอาหารไทยกันดูบ้าง แต่ฟังแล้วอย่าเพิ่งเบื้อนหน้าหนีกันละ เพราะแม้จะฟังดูเป็นของคุ้ยเคย แม้จะทานกันอยู่ทุกวัน แต่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้มาลองล...

PRAWNS MAK MAK – SEASON 2

เอาอีกแล้ว เอาอีกแล้ว !!  จะลดความอ้วนทีไรมักจะมีอาหารอร่อยๆ มาคอยขัดขวางตลอด คราวนี้อดใจไม่อยู่อีกแล้วกับดินเนอร์บุฟเฟต์ !!  PRAWNS MAK MAK – Season 2 ที่เรา So proud ในการนำเสนอครั้งนี้ ที่จะมีให้ลิ้มลองกันทุกเย็นวันอาทิตย์...

24 Jun 2017

Sunday Brunch

สายๆ วันอาทิตย์แบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าค่อยๆ คืบคลานออกจากเตียงนอน อาบน้ำแต่งตัวสวยๆ หล่อๆ และออกไปหาอะไรอร่อยทานกับคนรู้ใจเพื่อเติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และในอาทิตย์นี้ On The Jet Plane เราเลือกที่จะไปอิ่มอร่อยกับมื้...

29 May 2017

Day & Night Dee Lite Restaurant

สุดสัปดาห์นี้หากยังไม่รู้จะไปไหนดี On The Jet Plane ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์ดีๆ จากห้องอาหาร Dee Lite โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่ยกโขยงความอร่อยมาให้ลิ้มลองกันตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งกลางวันและกลางคืน ก...

13 Apr 2017

"I Believe I Can Fly" เมนูอาหารใหม่ล่าสุดจากห้องอาหารสกาลินี โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่ได้เปิดตัวอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรูในธีมสัตว์ปีกตามรอยเพลงบทของศิลปินชื่อดังอาร์ เคลลี่ นำโดยเชฟสุพจน์ สุวรรณวงศ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของทางโรงแรม ที่ได้คัดสรรค์...

14 Mar 2017

บุฟเฟ่ต์กันหน่อยไหม !!!!

ออกไปจัดมื้อเย็นชุดใหญ่หลังจากที่เหนื่อยล้ากับงานที่ออฟฟิศกันมาทั้งวัน เพราะวันนี้ On The Jet Plane ขอพาทุกท่านไปกินปูกันให้พุงกางกันที่ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit กับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ปูม้า Craving f...

Please reload

Copyright © 2016, On The Jet Plane, All Rights Reserved.

Page View

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Twitter Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey Pinterest Icon

Social Media