top of page
  • รูปภาพนักเขียนOn The Jet Plane

Prawns Mak Mak – Season 2 @ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit


PRAWNS MAK MAK – SEASON 2

เอาอีกแล้ว เอาอีกแล้ว !! จะลดความอ้วนทีไรมักจะมีอาหารอร่อยๆ มาคอยขัดขวางตลอด คราวนี้อดใจไม่อยู่อีกแล้วกับดินเนอร์บุฟเฟต์ !! PRAWNS MAK MAK – Season 2 ที่เรา So proud ในการนำเสนอครั้งนี้ ที่จะมีให้ลิ้มลองกันทุกเย็นวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ตลอดเดือนกันยายน - พฤศจิกายน 2560 ที่ห้องอาหาร Atelier โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

เอาเป็นว่าถ้าไม่ดีจริงไม่น่าจะมีถึง Season 2 ได้แบบนี้แน่ๆ โดยไฮไลท์ของบุฟเฟ่ต์นานาชาติในครั้งนี้คือ "เมนูกุ้งเผา" ที่ยกขบวนกุ้งสดตัวโตๆ เนื้อแน่นๆ เผาออกจากเตาร้อนๆ พร้อมเสริฟ ให้สั่งทานกันได้แบบไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา และบอกเลยว่ากุ้งเค้าสดจริงๆ มันกุ้งก็มาเต็มส่งกลิ่นหอมเรียกน้ำย่อยสุดๆ และนอกจากเมนูกุ้งเผาแล้วก็ยังมีเมนูที่ทำจากกุ้งสด คอยสลับสับเปลี่ยน มาให้ลิ้มลองกันแบบไม่จำเจอีกด้วย ตั้งพล่ากุ้ง ยำกุ้ง หรือกุ้งออนไอซ์

นอกจากนี้เรายังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สเต็กคอหมู สเต็กเนื้อวากิว สปาเก็ตตี้คาโบนารา ..... โอ๊ย เขียนเองยังน้ำลายไหล สเต็กเนื้อวากิว ที่เราได้ลิ้มลองวันนี้ก็รสชาติดี หวาน หอม อร่อยไม่แพ้กันนะจ๊ะ ไปจิ้มเลือกชิ้นเนื้อตามขนาดที่ต้องการได้ตามใจชอบ จากนั้นชอบสุกหรือดิบขนาดไหนก็บอกเชฟได้เลย อย่าลืมสั่งมาลิ้มลองกันดูละ

และนอกจากกุ้งที่เป็นไฮไลท์ของวันนี้แล้ว ก็ยังมีไลน์อาหารต่างๆ ที่อาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น (ปลาดิบซาชิมิ) หรือจะเป็นอาหารยุโรป เช่น แฮม ชีส สปาเก็ตตี้ สลัดผัก เรียกว่าเลือกทานกันได้แบบจุใจ ชอบอันไหนก็สั่งกันหลายๆ รอบไปเลย ^^

ในส่วนของมุมเครื่องดื่ม ราคาบุฟเฟต์ได้รวมเครื่องดื่ม Soft Drink เรียบร้อยแล้ว ทั้งน้ำเปล่า และน้ำอัดลม แต่ถ้าอยากสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ก็สามารถชำระเงินเพิ่มได้เช่นกันที่ราคาสุทธิ 589 บาท มาเต็มทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว และเบียร์ ที่เสริฟให้แบบจัดเต็มตลอดมื้ออาหารเช่นกัน

และในส่วนสุดท้ายที่พลาดไม่ได้สำหรับเราก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก มุมของหวาน นั่นเอง ทานคาวแล้วไม่ทานหวานก็ไม่ใช่เรานะสิ มุมของหวานเค้าก็ขนบรรดาเค้กหลากหลายรสชาติ ไอศกรีมผัด ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้ตามฤดูกาล มาให้เลือกกัน ใครชอบอันไหนก็จัดสิคะ รออัลลลลไร :P

จากที่เล่ามาทั้งหมดนี้ สงสัยกันแล้วละสิว่าอาหารเยอะขนาดนี้จะราคาขนาดไหน เราลองมาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า

สำหรับราคาเต็มจะอยู่ที่ท่านละ 1,299++ บาท (ราคาสุทธิ 1,529 บาท) พร้อมเครื่องดื่ม Soft drink

แต่ถ้าจองล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ ที่นี่ รับส่วนลดไปเลย 50% เหลือเพียง 834 บาท net เท่านั้น

และยังไม่หมดแค่นั้น ถ้าเป็นสมาชิกแอคคอร์พลัส ยังจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สูงสุดถึง 6 ท่าน เหลือเพียง 695 บาท net เท่านั้น เรียกว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม งานนี้หลับหูหลับตากดจองไปได้เลย ราคาดีๆ แบบนี้ไม่ต้องไปคิดมากแล้ว ดูรีวิวจบเตรียมไปอิ่มให้พุงกางกันเลยดีกว่า

------------------------------------

ห้องอาหารอเทลิเย่

ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ให้บริการบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawn Mak Mak-season 2 ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ระหว่างเวลา 18.00 น.-22.30 น.

โทรศัพท์: 02-204-4161

หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ดู 158 ครั้ง
bottom of page