top of page
  • รูปภาพนักเขียนOn The Jet Plane

Copper Buffet [รีวิว]

อัปเดตเมื่อ 17 ก.ค. 2563


มาแล้วจ้าาาา !!!!  กลับมาอีกครั้งกับร้านดังร้านเดิม Copper Buffet (คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์)  บุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพระดับโรงแรม ที่มอบความอร่อยระดับพรีเมี่ยมแบบไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งใครที่เคยลองแล้วเชื่อว่าต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวนุ่มๆ หอยนางรมหวานๆ ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ลหอมๆ ซาซิมิคำโต และเมนูคาว หวาน ที่จัดว่าเด็ดอีกมากมาย

แถมตอนนี้ก็พรีเมี่ยมขั้นสุดไปอี๊กกกก ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ จ่ายเพียงท่านละ 987.- Net เท่านั้น อร่อยยาวๆ ไป (แถมอี๊กกกกก สมาชิกเลือกรับเมนูพิเศษได้อีกจ้าาา) กับ #โปรลับดับร้อน โปรโมชั่นใหม่ที่ห้ามพลาดอีกเหมือนกัน !! เพียงแค่สมัครบัตรสมาชิกในราคาเพียง 699 บาทเท่านั้น สามารถเลือกรับ 1 เมนู จาก 4 เมนูเด็ดๆ ระดับ signature dish ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดฮิตอย่างฟัวกรา อกเป็ด ล๊อบสเตอร์ หรือฟัวกรา + วากิว แถมตอนนี้ถ้าใครมาทานแล้ว Add line ดาวน์โหลดคูปองกันล่วงหน้า ยังจะได้รับขนมหวาน rare item สไตล์คอปเปอร์ บุฟเฟต์ MangoCoco Duo Delight ฟรี 1 จานกันอีกด้วย

เอาเป็นว่าจะน่าทานขนาดไหน ตามไปชมในรีวิวกันได้เลยจ้า ^^

MangoCoco Duo Delight 

 กุ้งเผา

 เมนูของกินหลากหลาย

Foie gras Wagyu fusion Steak

 ซูชิเนื้อวากิว

 หอยนางรมสดจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี

แซลม่อนซาชิมิชิ้นหนาใหญ่สะใจมาก

หอยแมงภู่นิวซีแลนด์

พิเศษ!!! สำหรับสมาชิก (สมัครในราคาเพียง 699 บาท) สามารถเลือกรับ 1 เมนูต่อท่าน จาก 4 เมนูเด็ดๆ ระดับ signature dish ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดฮิตอย่าง

1. Foie gras Wagyu fusion Steak รวมสองที่สุดความอร่อยแบบเนื้อๆ เต็มรสชาติ ตับเป็ดสไตล์ฝรั่งเศส นุ่มละมุน ความอร่อยสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ ออนทอปบนสเต๊กเนื้อวากิวนุ่มๆ จน #สายเนื้อ ต้องละลาย (มูลค่าจานละ 1,100.-)

2. 57 Degree Slow cook Duck breast อกเป็ดในสไตล์สโลวคุกแบบช้าๆ ด้วยความร้อนสม่ำเสมอ เสิร์ฟพร้อม Yuzu reduction ที่แตกต่างอย่างลงตัว ฟรี (มูลค่าจานละ 590.-)

3. Baked & Torch Canadian Lobster tail ล๊อบสเตอร์จากแคนนาดา อบพร้อม  Trio cheeze veloute เยิ้มๆ ชื่นฉ่ำใจ (มูลค่าจานละ 990.-) ***สำหรับเมนูนี้จะเลือกได้เมื่อทาน 2 ท่านต่อหนึ่งจาน***

4. French Foie gras ความฟินเหนือระดับ สไตล์ฝรั่งเศส ปรุงสดทุกจานจากมือเชฟ ทานคู่กับ Raspberry Jelly ที่เข้ากันอย่างตัว (มูลค่าจานละ 590.-)

📍เงื่อนไขโปรโมชั่น เฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิกเท่านั้น!  บัตรสมาชิก 1 ใบ ใช้สิทธิ์ได้ 4 ท่านเท่านั้น!

👉 เลือก ได้ท่านละ 1 เมนู  ** (ยกเว้น Lobster 2 ท่านต่อจาน) 

French Foie gras และ 57 Degree Slow cook Duck breast

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล หอมมัน อร่อยสุดๆ

 ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ

 พาสต้าหลากหลายเมนู

 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวไข่ออนเซน อีกหนึ่งเมนูเด็ดของทางร้านที่ห้ามพลาด

และอย่างที่บอกไปตอนต้นว่าที่คอปเปอร์เค้ามีของแถมเป็นขนมหวาน rare item ที่ชื่อว่า MangoCoco Duo Delight (มูลค่า 290.- ) ให้ไปทานกันฟรีๆ อีกด้วย เพียงแค่ Add line และดาวน์โหลดคูปอง (7 พ.ค. - 30 มิ.ย. 2019 เท่านั้น!!) ใน Line@: @copperbuffet จากนั้นโชว์คูปองให้กับพนักงานต้อนรับ ก็รับไปเลยจ้า แอบกระซิบให้ว่า 1 Account จะได้รับหนึ่งจาน ดังนั้นถ้าใครมีมือถือหลายเครื่อง มีหลาย Account ก็อย่าลืม Add ไปให้ครบทุกครั้งนะจ๊ะ เพราะจานนี้รสชาติอร่อยเด็ด ห้ามพลาดจริงๆ

เพราะเค้าทำเป็น Duo Layer Mango Cake เค้กมะม่วงแบบดับเบิ้ลเลเยอร์สองชั้น ทานคู่กับกับไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงหอมหวาน แสนอร่อย เสริมรสชาติ ด้วย Coconut Cream หวานมันให้ครบรสของหวานสไตล์ Tropical  ทานตัดแก้เลี่ยนแถมดับร้อนไปในตัวอี๊กกกก ใครพลาดโปรนี้ จะมาร้องอยากทานทีหลังไม่ได้น้าาาา

เสร็จจากของคาวแล้ว ยังมีเมนูของหวานและไอศครีมให้ได้อิ่มอร่อยกันอีกหลากหลายเมนู

Pineapple Coconut Gazacho เย็นๆ เปรี้ยวๆ ทานแล้วสดชื่น

โมจิลาว่าไข่เค็มไส้ไหล

Copper Buffet ตั้งอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 สำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 092-281-1818

เวลาให้บริการ

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี รอบเย็นเท่านั้น เวลา 16.30 – 22.30 วันศุกร์ รอบ 1 เวลา 11.30 – 15.00 รอบ 2 เวลา 16.30 – 22.30 วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

รอบ 1 เวลา 11.00 – 13.00 รอบ 2 เวลา 13.30 – 15.30 รอบ 3 เวลา 17.00 – 19.00 รอบ 4 เวลา 19.30 – 21.30

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก

💳 สมัครบัตรสมาชิก Copper Buffet วันนี้! เพียงใบละ 699 บาท มีอายุใช้งาน 1 ปีเต็ม นับจากวันที่สมัคร     💡สามารถสมัครได้หน้าร้าน ก่อนเข้ารับบริการ ณ วันที่มาใช้บริการ โดยแจ้งกับพนักงานต้อนรับด้านหน้าได้เลยครับ ( สมัครแล้วใช้สิทธิ์ได้เลยทันที )

💳 สมาชิกเลือกรับส่วนลดราคา หรือเลือกรับเมนูพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่ง เท่านั้น!   -  ใครถือบัตรก็ใช้สิทธิ์ได้ ( ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของบัตร เพียงแค่นำบัตรสมาชิกตัวจริงมา ก็สามารถใช้สิทธิ์ได้แล้วนะครับ )   - สามารถใช้ลดราคาได้ทั้งโต๊ะ ลดได้ทุกท่าน ( ไม่รวมราคาเด็ก )   - ได้รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ  - รับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด (888.-) และ รับส่วนลด 5% (938.-) เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต   - ใช้ส่วนลดในเดือนเกิดได้ 15% เมื่อชำระด้วยเงินสด (839.-)    เพียงแค่ยื่นบัตรสมาชิกคู่กับบัตรประชาชนตัวจริง โดยบัตรประชาชนนั้นจะเป็นของท่านใดก็ได้ในโต๊ะที่เกิดเดือนนั้นๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของบัตร 

ดู 494 ครั้ง
bottom of page