top of page
 • รูปภาพนักเขียนOn The Jet Plane

[รีวิว] Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา

อัปเดตเมื่อ 20 พ.ย. 2565รีวิว Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya โรงแรมสวยติดทะเลที่เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา


ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมสวยยืนหนึ่งของหาดจอมเทียน พัทยา จริงๆ กับเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา (Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya) โรงแรมหรูริมทะเลที่บอกเลยว่าไม่มีสายแฟมิลี่คนไหนที่ไม่รู้จัก เพราะจัดเต็มทั้งกิจกรรมกลางแจ้งนานาชนิดสำหรับคุณหนูๆ มีคิดส์คลับ รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ Chocolate Hour ฟรี 1 ชั่วโมง แถมห้องพักยังเป็นแบบ Sea View มองเห็นทะเลแบบพาโนรามา มาพร้อมด้วยอ่างแช่น้ำขนาดใหญ่ในทุกห้อง ยัง.....ยังไม่หมด เพราะห้องพัก Deluxe ของที่นี่ถือเป็นห้องพักระดับเริ่มต้นที่มีพื้นที่ใช้สอยใหญ่ที่สุดในพัทยาอีกด้วย เรียกว่ามีดีครบเครื่องซะขนาดนี้ จะไม่ให้อยากมาพักได้อย่างไรไหว ยิ่งตอนนี้สามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วยนะ ใครที่กำลังเล็งๆ อยู่คงต้องรีบตัดสินใจแล้วละ ^^


เอาเป็นว่าโรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา จะน่ามาพักผ่อนแค่ไหน ตามมาชมในรีวิวนี้ด้วยกันเลยดีกว่า


 

จองห้องพัก Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ราคาพิเศษได้ที่นี่

เปรียบเทียบราคาจาก Agoda (เราเที่ยวด้วยกัน)

เปรียบเทียบราคาจาก Booking

เปรียบเทียบราคาจาก Klookเมอเวนพิค ถือเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่หลายคนอาจจะงงๆ ว่าใช่อันเดียวกันกับไอศครีมเจ้าดังอย่างไอศครีมเมอเวนพิคหรือเปล่า ก็คงต้องต้องบอกว่ามีจุดกำเนิดมาจากที่เดียวกันนั้นแหละ เพราะในโรงแรมก็เสิร์ฟแค่ไอศครีมยี่ห้อนี้เช่นกัน แต่ในปัจจุบันได้แยกส่วนบริหารกันออกไปแล้ว โดยส่วนของธุรกิจไอศครีมไปอยู่กับเครือ Nestle ส่วนธุรกิจโรงแรมมาอยู่ในเครือ Accor ที่จัดอยู่ในกลุ่มโรงแรมระดับ Premium ซึ่งในประเทศไทยเองก็มีโรงแรมแบรนด์เมอเวนพิคอยู่ถึง 6 เมืองด้วยกัน ทั้งในกรุงเทพฯ หัวหิน เขาใหญ่ เชียงใหม่ ภูเก็ต และพัทยา


โดยโรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา นั้นตั้งอยู่ที่บริเวณหาดนาจอมเทียนใกล้กับท่าเรือของ Ocean Marina Yacht Club ตัวโรงแรมเป็นอาคารสูง 154 เมตรรูปทรงเรือใบสามารถมองเห็นได้เด่นชัดแต่ไกล มีทั้งส่วนของที่พัก (White Sand Beach Residences - ฝั่ง South Tower สีฟ้า สูง 37 ชั้น) และส่วนของโรงแรม (Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya - ฝั่ง North Tower สีแดง สูง 35 ชั้น)


โดยการเดินทางแนะนำให้มาเส้นมอเตอร์เวย์ วิ่งยาวตั้งแต่กรุงเทพฯ มาออกส่วนต่อขยายที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ที่ด่านห้วยใหญ่ได้เลย ค่าผ่านทาง 115 บาท (รถ 4 ล้อ) ถนนดีมาก ขับสบาย ออกจากมอเตอร์เวย์มานิดเดียวก็ถึงทางเข้าโรงแรมแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปเจอรถติดในตัวเมืองพัทยาแต่อย่างใด


North Tower สีแดง และ South Tower สีฟ้า


เมื่อเข้ามาถึงโรงแรมแนะนำให้ขับรถขึ้นมา Drop off กระเป๋าที่ล็อบบี้กันก่อนและค่อยกลับลงไปจอดที่ลาน ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าโรงแรมป๊อปปูล่ามาก ถ้ามาช่วงบ่ายๆ ที่คนทยอยมาเช็คอินกันอาจจะมีคิวยาวนิดนึง แต่ถ้าใครที่จองห้องพักระดับสวีท (Suite) ขึ้นไปที่สามารถใช้บริการ Club Lounge ได้ด้วย จะสามารถขึ้นไปเช็คอินที่ Panorama Club Lounge ที่บริเวณชั้น 3 ได้เลย


Lobby โรงแรม


อย่างในครั้งนี้เราจองมาในแพ็คเกจ Couplecation โปรคู่รักสำหรับ 2 คืน ที่ได้อัพเกรดห้องพักเป็นแบบ Executive Suite ที่สามารถใช้บริการ Panorama Club Lounge ได้ด้วย จึงสามารถขึ้นมาเช็คอินที่บนชั้น 3 ได้เลย สะดวกสบายมากไม่ต้องรอไปต่อคิวที่ด้านล่าง ดังนั้นพวกเครื่องดื่ม Welcome Drink ต่างๆ จึงสามารถสั่งจากเมนูที่มีให้บริการภายในเลาจน์ได้เลย


Panorama Club Lounge


Room Type


ห้องพักของเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา มีทั้งหมด 262 ห้อง โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 8 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

 • Deluxe with the sea view (47-50 ตารางเมตร)

 • Premium with the sea view (50 ตารางเมตร)

 • Family Sea View (61 ตารางเมตร)

 • Junior Suite (67 ตารางเมตร)

 • Executive Suite (83-90 ตารางเมตร)

 • Family Suite (67-71 ตารางเมตร)

 • Family Suite 2 Bedrooms (120 ตารางเมตร)

 • Presidential Suite (154 ตารางเมตร)

สำหรับจุดเด่นของห้องพักที่นี่ก็เป็นอย่างที่กล่าวไปในตอนต้น คือห้องพักทุกประเภทมีอ่างแช่น้ำทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องระดับเริ่มต้นหรือห้องระดับสูงสุด และที่สำคัญทุกห้องหันหน้าไปทางทะเลจริงๆ เห็นวิวแบบ Panoramic Sea View เหมือนกันหมด ขึ้นอยู่กับว่าใครชอบชั้นล่างๆ หรือสูงๆ ก็ลองรีเควสกับทางโรงแรมตอนจองดูได้เลย ถ้าให้แนะนำ ชั้นล่างๆ ข้อดีคือลมไม่แรง ส่วนชั้นสูงๆ ข้อดีคือวิวดีมองเห็นได้ไกล แต่ลมอาจจะแรงกว่านิดนึง แล้วแต่ความชอบเลยExecutive Suite


สำหรับห้องพักของเราครั้งนี้เป็นแบบ Executive Suite ขนาด 83 ตารางเมตร ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเลยทีเดียว เพราะตำแหน่งที่ตั้งจะอยู่บริเวณริมสุดฝั่งซ้ายและขวาของแต่ละชั้นจึงมีพื้นที่ใหญ่กว่าห้องอื่นๆ ได้รับการตกแต่งในรูปแบบ Contemporary marine-themed มีการแบ่งสัดส่วนชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ซึ่งมีประตูเลื่อนปิดแยกส่วนได้ทั้งหมด รวมถึงมุมนั่งทำงาน มินิบาร์ เรียกว่าลงตัวมาก ห้องขนาดกว้างขวาง จัดพื้นที่ใช้สอยได้ดี ไม่อึดอัด การจัดตกแต่งทำให้ดูสบายตา


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีครบครัน อย่างภายในห้องพักก็มีทีวีจำนวน 2 เครื่องและโซฟานั่งเล่น 2 ตัว ที่มีอยู่ทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่น ส่วนเครื่องชงกาแฟภายในห้องพักเป็นของ Nespresso รุ่น Inissia แต่ว่าแคปซูลที่ใช้นั้นจะเป็นแคปซูลของทาง Movenpick เองเลย ซึ่งมี 3 ประเภทด้วยกันคือสำหรับช๊อตแบบ Espresso แบบ Lungo และกาแฟแบบ Decaf ไม่มีคาเฟอีน


ส่วนของห้องน้ำก็มีแยกเป็นส่วนเปียก ส่วนแห้ง และอ่างแช่น้ำ พร้อมด้วยอ่างล้างหน้า 2 อ่าง และส่วนของตู้เสื้อผ้าและที่วางกระเป๋าเดินทาง เครื่องใช้ในห้องน้ำมีจัดเตรียมให้พร้อม ไม่ต้องเตรียมมาก็ยังได้ และสำหรับห้องพักประเภทสวีทขึ้นไปจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์พวกสบู่ แชมพู ครีมนวดผมของ THANN กลิ่น Aromatic Wood อีกด้วย โดยส่วนตัวชอบมาก กลิ่นหอม ดูผ่อนคลายดี แถมยังอ่อนโยนและชุ่มชื่นต่อผิว


ห้องนั่งเล่นพร้อมวิวทะเล

ห้องนั่งเล่น พร้อมประตู Connecting (ขวา) กับห้องพักด้านข้าง

ห้องนอนและห้องนั่งเล่น

ห้องนอน


นอกจากนี้ เรายังสามารถสั่งชุด Afternoon Tea ขึ้นมาทานถึงบนห้องพักได้อีกด้วยนะ แต่ที่นี่เค้าแอบมีชื่อเรียกเก๋ๆ ว่าชุด Afternoon SEA เพราะมาพร้อมกับวิวทะเลจริงๆ วิวดีแถมได้ความเป็นส่วนตัวมาก มีทั้งเมนูของหวาน ของคาว และเครื่องดื่ม 2 แก้ว ที่สามารถเลือกได้ทั้งเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น ในราคาชุดละ 700++ บาท หรือถ้าใครสายแอลจะสั่งเป็นชุดแบบ Sparkling ก็ได้นะ


ชุด Afternoon SEA บนห้องพัก

วิวยามเย็นจากบนระเบียงห้องพัก

ตกเย็นเปิดเครื่องดื่มเย็นๆสักขวด บรรยากาศดีอย่าบอกใครเชียว

มินิบาร์พร้อมเครื่องกาแฟ Nespresso

อ่างแช่น้ำขนาดใหญ่ภายในห้องพัก พร้อมสามารถเปิดม่านชมวิวข้างนอกได้อีกด้วย

ห้องอาบน้ำแบบ Rain Shower และห้องน้ำ

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของ THANN กลิ่น Aromatic Wood

นอนแช่น้ำตอนกลางคืน บรรยากาศดีมาก


Facility


พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ประกอบไปด้วย


 • สระว่ายน้ำ

  • สไลเดอร์

  • โซนน้ำพุสำหรับเด็ก

 • สนามเด็กเล่น และกิจกรรมกลางแจ้ง

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์

 • สปา

 • คิดส์คลับ


ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางภายในโรงแรมที่ใหญ่ทีเดียว โดยส่วนกลางที่อยู่ภายในอาคารจะอยู่ระหว่างชั้น 1-3 นอกเหนือจากนั้นก็จะอยู่ภายนอกอาคารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น กิจกรรมกลางแจ้งอย่างพายเรือคายัค แพดเดื้ลบอร์ด สนามวอลเล่บอล สระว่ายน้ำริมทะเล และเก้าอี้ริมชายหาด เรียกว่าจะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ก็มีกิจกรรมให้สนุกกันได้ครบทุกแนว


สระว่ายน้ำติดทะเล

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ (แบ่งครึ่งระหว่างส่วนของโรงแรม และส่วนของที่พัก)

สไลเดอร์ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

โซนน้ำพุสำหรับเด็ก

สะพานเชื่อมระหว่างตัวอาคารและสระว่ายน้ำริมทะเล

เก้าอี้อาบแดดริมชายหาด

เรือคายัค และแพดเดิ้ลบอร์ด สามารถใช้บริการได้ฟรี


ซุ้มนั่งเล่นริมชายหาด

ชิงช้าริมทะเล อีกหนึ่งมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่ใครๆ ก็ชอบแวะมา

สองมุมถ่ายรูปชิคๆ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเมอเวนพิค พัทยา

สนามเด็กเล่นและสไลเดอร์ขนาดใหญ่


ฟิตเนสเซ็นเตอร์


เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้คีการ์ดห้องพักเพื่อแตะเข้ามา มีอุปกรณ์ให้เล่นเยอะเลย ไม่ว่าจะพวกลู่วิ่ง หรืออุปกรณ์ยกน้ำหนักต่างๆRestaurant


ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ประกอบไปด้วย


 • Twist

 • T55 New York Grill Room

 • La Costa Beach Restaurant and Bar

 • Red Coral LoungeTwist


ห้องอาหารหลักของทางโรงแรมที่ให้บริการแบบ All Day Dining ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ซึ่งมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง แต่อยากบอกเลยว่าอาหารไทยของที่นี่รสชาติดีมากหลายจานเลย โดยเฉพาะแกงปูใบชะพลูที่เราขอแนะนำเลยว่าต้องสั่งจริงๆ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง แถมเนื้อปูสดและให้เยอะ


ส่วนเรื่องของไลน์อาหารเช้านั้นต้องเรียกว่าจัดเต็มมาเลย คือมีไลน์อาหารเยอะหลากหลายสเตชั่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารฝรั่ง สลัด โคลคัท ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว รวมถึงมีเมนู Egg Benedict ให้บริการด้วย ส่วนไอศครีมก็แน่นอนว่าเสิร์ฟของเมอเวนพิค นอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับตักอาหารของคุณหนูๆ ถูกใจสายครอบครัวเค้าเลยหละ


เมนูแบบ A la Carte

แกงปูใบชะพลูรสชาติดีมาก

ยำปูนิ่ม

ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

หลากหลายสเตชั่นให้เลือก

สเตชั่นอาหารไทย

สเตชั่นก๋วยเตี๋ยว

ติ่มซำ

ปาท่องโก๋

มุมของคุณหนูๆ

T55 New York Grill Room


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่มีชื่อเสียงของทางโรงแรมถูกใจ Meat Lover กับร้านสเต็กสไตล์อเมริกันที่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าและเนื้อไทยแบบ Dry Aged ที่มีให้เลือกได้หลากหลายชนิด เปิดให้บริการในช่วงเย็นLa Costa Beach Restaurant and Bar


เป็นห้องอาหารและบาร์ริมทะเลที่บรรยากาศดีมาก ถือเป็นอีกห้องที่คึกคักในช่วงมื้อกลางวันและมื้อเย็น เพราะเป็นช่วงที่แขกออกมาเล่นน้ำและสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มมารับประทาน ให้บริการอาหารจานเดียวแบบง่ายๆ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นพวกผัดกระเพรา เบอร์เกอร์ พิซซ่า รวมถึงมีพูลบาร์ริมสระที่สามารถสั่งเครื่องดื่มมาทานในสระได้เลยอีกด้วย


อย่างเมนูที่เราแนะนำคือพวกพิซซ่า เพราะถือเป็นไฮไลท์ของทางห้องอาหารเค้าเลยทีมีเตาอบโชว์วิธีการทำกันสดๆ ตรงริมสระ มีให้เลือกหลากหลายหน้า ราคาราว 300-400++ ต่อถาด ที่ชอบอีกอย่างคือน้ำมะพร้าวสดของที่นี่ ไม่รู้ไปรับมาจากไหน แต่หวานชื่นใจทุกลูกเลย


พิซซ่าหน้า Smoked Salmon

ไอศครีมเมอเวนพิค

พูลบาร์ริมสระว่ายน้ำ


Red Coral Lounge


เป็นเลาจน์ที่บริเวณชั้นเดียวกับล็อบบี้ มีพวกขนมหวานและเครื่องดื่มให้บริการ โดยเมนูขนมไฮไลท์ของที่นี่คือขนมเอแคร์ที่มีให้เหลือกได้หลายรสชาติ อร่อยเลยแนะนำว่าต้องมาลอง ชิ้นละประมาณ 120++ บาท หรือถ้าเป็นชุด Afternoon Tea ทางเลาจน์ก็มีชุดของว่างยามบ่ายเก๋ๆ ในชื่อว่าชุด Afternoon Bee สุดน่ารัก ราคา 720++ บาท


และทุกวันช่วงเวลา 4-5 โมงเย็นจะเป็นช่วงที่เรียกว่า Chocolate Hour ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทางโรงแรมเลยก็ว่าได้ เพราะแขกทุกคนของทางโรงแรมสามารถมาทานช็อคโกแลตบุฟเฟ่ต์กันได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม เรียกว่ามีคนแวะเวียนกันมาจนแน่นเลาจน์เลยทีเดียว ซึ่งถ้าวันไหนที่คนเยอะๆ ทางโรงแรมอาจจะย้ายไปจัด Chocolate Hour กันถึงในห้องบอลรูมเลยทีเดียว


ชุด Afternoon Bee สุดน่ารัก ราคา 720++ บาท

Chocolate Hour อีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขที่ไม่ควรพลาด เลือกตักขนมช็อคโกแลตนานาชนิดกันได้แบบไม่อั้น

Chocolate Hour ฟรีเต็มที่สำหรับขนมช็อคโกแลต แต่สำหรับเครื่องดื่มมีค่าบริการเพิ่มนะ


Panorama Club Lounge


สิ่งสุดท้ายที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับคนที่จองห้องสวีทก็คือ Panorama Club Lounge ซึ่งเป็นเลาจน์ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของทางโรงแรม พร้อมด้วยกระจกขนาดใหญ่มองเห็นวิวแบบพาโนรามาได้สมกับชื่อเลาจน์ เข้าใช้บริการได้เฉพาะสำหรับแขกที่จองห้องแบบสวีทขึ้นไป หรือเลือกซื้อบริการเพิ่มเติม


ภายในคลับเลาจน์มีให้บริการอาหารและของทานเล่นตลอดทั้งวัน ดังนี้

 • 6:00-10:30 น. - บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์

 • 14:00-16:00 น. - บริการ Afternoon Tea

 • 17:00-19:00 น. - บริการ Evening Mocktail/Cocktail


ภายใน Panorama Club Lounge


โดยช่วงเช้าให้บริการเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าระหว่าง 6:00-10:30 น. ซึ่งถ้าใครจองห้องพักที่ใช้บริการคลับเลาจน์ได้เราแนะนำให้มาทานในนี้เลยสะดวกกว่า เพราะคนน้อย เป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย และเราว่าวัตถุดิบบางอย่างพรีเมี่ยมกว่า ส่วนเรื่องความหลากหลายก็ยกให้ห้องอาหาร Twist ไป


อย่างพวกวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่เห็นชัดเจนเลยก็เช่น Parma Ham ก็มาแบบทั้งขา รวมถึง Smoked Salmon ที่ไม่มีที่ห้องอาหารด้านล่าง และแน่นอนว่าที่นี่เสิร์ฟ Free Flow Sparkling Wine (Prosecco, Burt) ในตอนเช้าด้วยดีงามมากๆ สายดื่มห้ามพลาดเลยจริงๆ


Prosecco ในมื้อเช้าที่ Panorama Club Lounge

ขนมจีบ ซาลาเปา ไส้กรอก ขนมปัง มีให้บริการครบ ส่วนพวกเมนูไข่ต่างๆ ก็สั่งจากพนักงาน

มุมอาหารไทย (ซ้าย)

รับประทานอาหารเช้าพร้อมวิวทะเลสวยๆยามเช้า


Afternoon Tea ช่วง 14:00-16:00 น. เสิร์ฟเป็นน้ำชายามบ่ายพร้อมขนมเบเกอร์รี่ต่างๆ ไม่ว่าจะขนมเค้ก สโคน ทาร์ต คุกกี้ และเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม หิวๆ ก็แวะมาหาอะไรทานเล่นรองท้องก่อนมื้อเย็นกันได้


ชากาแฟ

เครื่องดื่มช่วงบ่าย (ซ้าย)


ส่วนช่วงเย็น 17:00-19:00 น. สำหรับสายดื่มนี่ต้องห้ามพลาด Evening Mocktail/Cocktail ที่จัดเต็มกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆ ทั้ง เบียร์ ไวน์ขาว ไวน์แดง และค็อกเทล รวมถึงพวกทาปาสและของท่านเล่นอื่นๆ ที่ก็ทำอิ่มได้เหมือนกัน


จัดเต็มกันได้ตลอด 2 ชั่วโมง

ทาปาสและของทานเล่นต่างๆ ในช่วงเย็น


สำหรับบทสรุปของเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เราว่าเป็นโรงแรมที่เข้าได้กับทุกกลุ่มจริงๆ คือแน่นอนว่าอาจจะโดดเด่นในสายครอบครัวเยอะหน่อย แต่จากสิ่งอำนวยความสะดวกและจุดเด่นต่างๆ ของทางโรงแรมแล้วเราเชื่อว่าเรื่อง Facility ถือว่าตอบโจทย์กลุ่มอื่นๆ ได้ครบจริงๆ ไม่ว่าจะกลุ่มเพื่อนฝูงที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำได้หลากหลาย รวมถึงกลุ่มคู่รักที่ได้จุดเด่นในเรื่องของห้องพักที่เป็นอาคารสูง วิวสวยโรแมนติก และมีอ่างแช่น้ำให้ในห้องพักทุกประเภท


โดยรวมถ้าต้องเลือกโรงแรมใน Range ราคาใกล้ๆ กันแล้ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนถึงเลือกมาพักที่เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ จนคนแทบจะล้นโรงแรม เพราะราคาที่จ่ายไปกับสิ่งที่ได้กลับมาถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียวนั่นเอง ยิ่งตอนนี้ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้อีกด้วย คุ้มสุดๆไปเลย


Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

เว็บไซต์ www.movenpick.com/thailand/pattaya

โทร 033-078-888

อีเมล์ hotel.pattaya@movenpick.com

ที่อยู่ 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี 20250


 

จองห้องพัก Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ราคาพิเศษได้ที่นี่

เปรียบเทียบราคาจาก Agoda (เราเที่ยวด้วยกัน)

เปรียบเทียบราคาจาก Booking

เปรียบเทียบราคาจาก Klook


ค้นหารีวิวโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจในประเทศไทยได้ ที่นี่Comments


bottom of page