top of page
  • รูปภาพนักเขียนOn The Jet Plane

[รีวิว] พาไปทาน Omakase ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น Tenko โรงแรม Pullman Bangkok King Power

อัปเดตเมื่อ 21 ก.ย. 2564


Tenko Omakase Pullman Bangkok King Power

รีวิว พาไปทาน Omakase จากห้องอาหารญี่ปุ่น Tenko แบบส่วนตัวที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power


ช่วงนี้จะไปไหนมาไหนก็ต้องใส่ใจเรื่องความปลอดภัยและความสะอาดกันมาก่อนเป็นอันดับแรก วันนี้ On The Jet Plane เลยขอพาเพื่อนๆ ไปเติมความสุขกันแบบไม่ต้องไปไหนไกล แค่เที่ยวในกรุงเทพฯ ก็แฮปปี้ได้ แถมได้ทั้งพักผ่อนและทานอาหารอร่อยๆ กับโปรโมชั่นดีๆ จากโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) (Pullman Bangkok King Power) ที่มาเป็นแพ็คเกจเมื่อ ซื้อคูปองโอมากาเสะ ชิราชิ จากห้องอาหารเท็นโกะ (Tenko) จำนวน 2 กล่อง รับฟรีห้องพักเอ็กเซคคิวทีฟ 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เรียกว่าได้ทั้งพักผ่อนและทานของอร่อยแบบจัดเต็ม แถมยังเสิร์ฟแบบส่วนตัวกันถึงในห้องพัก ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน เอาเป็นว่าชุดโอมากาเสะครั้งนี้จะน่าทานและสุดคุ้มแค่ไหน ตามไปชมกันในรีวิวนี้เลยดีกว่า ^^


โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ)

ชุดโอมากาเสะ ชิราชิ สำหรับ 2 ท่าน


ห้องอาหารเท็นโกะ ตั้งอยู่ภายในสวนใจกลางโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) ซึ่งปกติแล้วเวลาใครมาใช้บริการก็จะเสิร์ฟกันที่นี่ แต่เนื่องจากมาตรการช่วงนี้ ทางโรงแรมเลยจัดพิเศษมาเสิร์ฟกันแบบส่วนตัวถึงในห้องพัก ไม่ต้องนั่งรับประทานอาหารปนกับใคร เรียกว่าสะอาดปลอดภัย แถมได้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ


Lobby (ซ้าย) และสวนกลางโรงแรมซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องอาหารเท็นโกะ (ขวา)

ห้องพักแบบเอ็กเซคคิวทีฟ

ชุดของว่างต้อนรับภายในห้อง

ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำ

ไฮไลท์ของการพักผ่อนครั้งนี้แน่นอนว่าต้องยกให้กับชุด โอมากาเสะ ชิราชิ (OMAKASE CHIRASHI) ที่ปกติราคาเซ็ทนี้ก็ชุดละ 3,000 บาทต่อคนแล้ว แต่อย่างที่บอกว่ารอบนี้นอกจากจะได้ทานอาหารแล้ว ยังได้ห้องพัก + อาหารเช้ามาเพิ่มอีกคืนด้วย คุ้มสุดๆ โดยทางโรงแรมจะให้บริการอาหารชุดดังกล่าวเป็นดินเนอร์มื้อเย็นภายในห้องพัก


ชุดโอมากาเสะ ชิราชิ ประกอบไปด้วย กุ้งหวานโบตั๋น หอยเชลล์ ปลาหมึกหิ่งห้อย ปลากระโทงดาบ ปลากะพง (ฤดูร้อน) เนื้อปลาทูน่า ปลากะพงคอดํา ไข่หอยเมน ปลากะพงตาสีทอง เนื้อวัวดําคาโกชิม่า ไข่ปลาแซลมอน ปลาไหลทะเลชายฝั่ง หอยเป๋าฮื้อ ทูน่าสับ และไข่หวาน ส่วนเรื่องรสชาตินั้นต้องบอกว่าสมราคาจริง อร่อยหายคิดถึงญี่ปุ่นมากๆ วัตถุดิบเรียกว่าสดดีเลย อร่อยทุกคำ


โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อคูปองโอมากาเสะ ชิราชิ ราคา 5,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) รับไปเลย

  • กล่องโอมากาเสะ ชิราชิ จำนวน 2 กล่อง สำหรับ 2 ท่าน พร้อมด้วยชาญี่ปุ่นจำนวน 2 แก้ว

  • ฟรีห้องพักเอ็กเซคคิวทีฟ 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

  • เครื่องดื่มต้อนรับ 2 แก้ว เมื่อเดินทางถึงโรงแรม

  • ฟรี เครื่องดื่มกาแฟ ชา น้ำผลไม้ และคุกกี้ ณ ร้านเดอะ จังชั่น บริเวณล็อบบี้

  • จ่ายเพิ่ม500 บาทสุทธิต่อท่าน ในกรณีขอเพิ่มใช้บริการ in-room happy hours ตั้งแต่เวลา 17.00 – 19.00 น.

  • สามารถใช้คูปองนี้ได้ เฉพาะวันพฤหัสบดี ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.

สามารถซื้อและใช้คูปองได้ภายใน 31 สิงหาคม 2564 สนใจซื้อได้เลย ที่นี่


OMAKASE CHIRASHI

ชุดโอมากาเสะ ชิราชิ มาพร้อมเครื่องเคียง และชาเขียวญี่ปุ่น


นอกจากมื้ออร่อยๆ แล้ว เรายังสามารถใช้ Facility ภายในห้องพักที่ให้รวมมากับแพ็คเกจได้อย่างเต็มที่ (น่าเสียดายที่ช่วงนี้สระว่ายน้ำยังไม่สามารถเปิดได้) โดยพื้นที่ส่วนกลางที่ยังคงเปิดอยู่มีบริเวณเดอะ จังชั่น ซึ่งเป็นบาร์ติดกับล็อบบี้โรงแรม สวนหย่อมกลางโรงแรม ส่วนภายในห้องพักของเราก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น Wifi ที่ใครจะมา Work from Hotel ก็พร้อมใช้งานได้สบายๆ หรือหากมาพักผ่อนก็นอนชิวๆ ดูทีวี หรือนอนแช่ในอ่างอาบน้ำภายในห้องพักก็ได้


สระว่ายน้ำของทางโรงแรม

วิวจากห้องพัก


อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่านอกจากชุดโอมากาเสะและห้องพักที่ได้รับแล้ว แพ็คเกจนี้ยังรวมอาหารเช้าเอาไว้ให้ด้วย สั่งได้ทั้งแบบไทย (พวกข้าวต้ม) หรือเมนูแบบฝรั่งที่เป็นชุดอาหารเช้า พร้อมชากาแฟ แถมยังมีแซลม่อนรมควันให้อีกด้วย คุ้มไม่ไหวแล้วจริงๆส่วนก่อนกลับ ถ้าไม่อยากหิวก็ลองสั่งเมนู A la Carte มาทานเพิ่มเติมกันดูได้นะ (เสียค่าบริการเพิ่มเติม) อร่อยดีเลยแหละ อย่างเราลองสั่งมาทานทั้งสเต็กแซลม่อน สปาเก็ตตี้ สลัด และพิซซ่า ถูกใจทุกจานเลย


สเต็กแซลม่อน


เอาเป็นว่าใครเบื่ออยู่บ้านนานๆ อยากออกมาพักผ่อนเปลี่ยบรรยากาศพร้อมทานเมนูอร่อยๆ ตามรอยรีวิวของเรากับโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อคูปองโอมากาเสะ ชิราชิ ราคา 5,999 บาทสุทธิ (สำหรับ 2 ท่าน) ก็สามารถซื้อและใช้งานได้เลยตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2564 ที่ลิงค์นี้ ที่นี่


เดอะ จังชั่น


ดู 464 ครั้ง
bottom of page