top of page

One Day Trip ล่องเรือหรูทะเลภูเก็ตกับ Andaman Passion [รีวิว]

อัปเดตเมื่อ 15 เม.ย. 2564Andaman Passion


จะเข้าหน้าไฮน์ภูเก็ตแล้ว เช็ควันหยุดปลายปีนี้พร้อม เตรียมตัวลางานมาเติมวิตามิน Sea ที่ภูเก็ตกันดีกว่า ^^ กับทริปล่องเรือสุดหรูชมพระอาทิตย์ตกกับเรือ Passion Catamaran ลำใหญ่จาก Andaman Passion ที่บอกเลยว่าดีงามสุดๆ แต่ทริปนี้จะน่าตามรอยแค่ไหน One The Jet Plane ขอพาไปชมด้วยกันในรีวิวนี้เลยดีกว่า

 

จองกิจกรรมที่น่าสนใจในภูเก็ตราคาพิเศษได้ที่นี่

เรือ Passion Catamaran

โรงแรม Crest Resort & Pool Villas


บอกเลยว่าเรามากันเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพราะประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อปีก่อน แต่ว่ารอบนี้ไม่ซ้ำของเดิมแน่ๆ เพราะทางเรือ Passion Catamaran เค้าเปิดตัวเส้นทางใหม่ไปเกาะไม้ท่อน เกาะเฮ (บานาน่าบีช) ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต พร้อมกิจกรรมทางน้ำแบบจัดเต็มทั้งเล่นน้ำ สน๊อกเกิ้ล สไลเดอร์บนเรือ แพดเดิ้ลบอร์ด บริหารอาหารบนเรือแบบจุกๆ ไปเลย 2 มื้อ และเครื่องดื่ม Soft Drink ฟรีตลอดทริป รวมทั้งปาร์ตี้ยามเย็นกับแสง สี เสียง และดีเจเปิดแผ่นสด


ดูรีวิว Andaman Passionในเส้นทางสู่อ่าวพังงา (ทะเลใน) เกาะห้อง เขาตะปู เขาพิงกัน (เกาะเจมส์บอนด์) ได้ ที่นี่กำหนดการ One Day Trip กับเรือ Passion Catamaran

11:30 - รถรับจากโรงแรม

12:30 - ขึ้นเรือ ณ ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา

13:00 - ออกเดินทางไปเกาะไม้ท่อน ทานมื้อเที่ยง

14:20 - แวะเล่นน้ำเกาะไม้ท่อน (ไม่ขึ้นเกาะ)

15:30 - ออกเดินทางไปเกาะเฮ

16:30 - ขึ้นชมวิวชมธรรมชาติที่เกาะเฮ บานาน่าบีช

17:30 - เดินทางกลับ ชมอาทิตย์ตก ทานมื้อเย็น ปาร์ตี้

19:00 - ถึงท่าเรือ


แถมตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียงคนละ 2,900 บาท ราคานี้รวมบริการรถรับส่งจากโรงแรมทั่วทุกโซนในภูเก็ต อาหารกลางวัน/เย็น เครื่องดื่ม Soft Drink และประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาท


จองทริปล่องเรือสุดหรูกับอันดามันแพชชั่นได้เลยที่

Line ID: @andamanpassion

092-258-2824 / 062-956-6124


ดูรีวิว Andaman Passionในเส้นทางสู่อ่าวพังงา (ทะเลใน) เกาะห้อง เขาตะปู เขาพิงกัน (เกาะเจมส์บอนด์) ได้ ที่นี่


บานาน่าบีช

ให้บริการอาหารเย็นบนเรือ

ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา บริเวณตอนใต้ของเกาะภูเก็ต


สำหรับที่พักในครั้งนี้เรามาใช้บริการที่ Crest Resort & Pool Villas โรงแรมสุดเก๋แห่งเกาะภูเก็ตมองเห็นวิวทะเล ที่ตอนนี้มีโปรให้เลือกเพียบ รวมทั้งสามารถใช้เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายได้อีกด้วย เช็คมาแล้วราคาดีสุดต้องวันธรรมดาเลย จ-พฤ แถมได้ส่วนลดไว้ทานข้าวอีก 900 บาทแหนะ อย่างราคาห้อง Deluxe Room เริ่มต้นที่ 1,080 บาทเท่านั้น (สำหรับวันธรรมดาเมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน)


Premier Pool Villa


แต่ถ้าให้แนะนำลองขยับมาเป็น Deluxe Pool Access Sea View ในราคา 2 พันต้นๆ รับรองว่าคุ้มแน่นอน วิวทะเลก็เห็น แถมตื่นเช้ามาเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย หรือถ้าอยากจัดเต็มต้องห้องนี้ Premier Panoramic Pool Villa ราคา 5,500 บาท วิวสวย ห้องใหญ่โต มีอ่าง พร้อมมุมเก๋ๆ ในวิลล่าให้ได้ถ่ายรูปกัน ซึ่งราคาที่ว่ามาทั้งหมดนี้รวมมื้อเช้าสำหรับ 2 ท่านแล้วด้วยนะ คุ้มมมมม


จองที่พักกับเครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูล วิลลา พร้อมโปรฯ เราเที่ยวด้วยกันได้เลยที่ (พักได้ถึง 31-ม.ค. 64)

Email: rsvn@crestphuket.com

076-310-088


Deluxe Pool Access

อาหารเช้า

 

จองกิจกรรมที่น่าสนใจในภูเก็ตราคาพิเศษได้ที่นี่


Comments


bottom of page